- ให้คุณนำปลาด้านที่มีหนังลงไปก่อน เพราะส่วนนี้จะสุกช้ากว่าด้านที่ไม่มีหนัง
- ใช้ตะหลิวหรือไม่พายกดลงไปที่ปลา เพื่อให้ปลาไม่งอตัวขึ้นมา
- อย่าพลิกไปมาโดยไม่จำเป็น ควรรอให้สุกเป็นด้าน
- เมื่อด้านหนังปลาสุกดีแล้ว จึงค่อยกลับอีกด้านของปลาทอดจนเหลืองทอง
วิธีทำอาหารไทยง่ายๆ อาหารจานเดียว อาหารตามสั่งเมนูอาหารไทย เพื่อสุขภาพ รายการอาหารไทย วิธีของหวานไทย ขนมหวานไทย ภาษาอังกฤษ เมนูแกงจืด เมนูยำ เมนูต้มแซ่บ อาหารอีสาน อาหารเหนือ อาหาร 4 ภาค
วันพฤหัสบดีที่ 7 มีนาคม พ.ศ. 2556
เคล็ดลับการทอดปลา ไม่ให้เละ
เคล็ดลับการทอดปลาไม่ให้เละ ในขณะที่ทอดและ ตักขึ้นมีดังนี้