1.เนื้อกุ้งสับ 1 ถ้วย
2.มันหมูแข็ง 2 ช้อนโต๊ะ
3.รสดี รสไก่ 1 ช้อนโต๊ะ
4.ไข่แดง 1 ฟอง
5.แป้งสาลี 1 ช้อนโต๊ะ
6.น้ำมันงา 1 ช้อนชา
7.เกล็ดขนมปังคลุกทอด 1 ถ้วย
8.น้ำมันสำหรับทอด
1. นำเนื้อกุ้งสับพร้อมมันหมูแข็ง เคล้ากับ รสดี รสไก่
ไข่แดง แป้งสาลี และน้ำมันงา นวดให้เข้ากันจนเหนียว
2. นำส่วนผสมจากข้อ 1 มาปั้นเป็นก้อนกลม กดให้แบน
แล้วนำไปคลุกกับเกล็ดขนมปัง โดยกดให้เกล็ดขนมปังติดกับ
ก้อนเนื้อกุ้งที่ผสมแล้วให้ทั่ว
3. ตั้งกระทะใส่น้ำมัน พอร้อนนำชิ้นกุ้งที่ปั้นไว้ลงทอด
จนสุกเหลืองทั้งสองด้าน ตักใส่จานพร้อมเสิร์ฟ
more thaifood info